Thừa Thiên - Huế: Hỗ trợ nhà ở cho hơn 2.300 gia đình có công

Phan Hương (VTV Huế)

26/07/2015 01:40 GMT+7

VTV.vn - Theo Quyết định 22 của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng, Thừa Thiên - Huế có hơn 2.300 gia đình được hỗ trợ xây mới và sữa chữa nhà ở.

Với tổng kinh phí trên 128 tỷ đồng, mỗi hộ được hỗ trợ từ 20 - 40 triệu đồng. Mặc dù cho đến nay, nguồn vốn từ Trung ương giải ngân chỉ mới hơn 20 tỷ đồng, nhưng Thừa Thiên Huế đã tạm ứng hơn 50 tỷ đồng để hỗ trợ cho 2.318 gia đình có công để xây mới và sữa chữa nhà ở.

Bên cạnh đó, các gia đình còn nhận  được sự giúp đỡ từ các đơn vị, doanh nghiệp và ngày công xây dựng của người dân trên địa bàn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân những gia đình có công với cách mạng.

Chăm lo ngày một tốt hơn đời sống của người có công Chăm lo ngày một tốt hơn đời sống của người có công

VTV.vn - Sáng 29/6, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Đồng Tháp, nhân dịp Đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tin liên quan

"Nghệ An đã làm tốt công tác chăm sóc người có công"

"Nghệ An đã làm tốt công tác chăm sóc người có công"

VTV.vn - Đó là lời biểu dương của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong buổi tiếp đoàn người có công tỉnh Nghệ An chiều nay (11/6).

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.