Công tác chuẩn bị Đại hội XII của Đảng

Hà Phương (Ban Thời sự)Cập nhật 19:52 ngày 05/01/2016

VTV.vn - Chiều nay (05/01), Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng đã họp phiên thứ 5.

Đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng tiểu ban, chủ trì Hội nghị.

Tại phiên họp, Hội nghị đã nghe và cho ý kiến về báo cáo của Thường trực tiểu ban về kết quả triển khai thực hiện công tác tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng của các cơ quan, đơn vị từ phiên họp thứ tư đến nay và các nhiệm vụ còn lại cần tập trung giải quyết từ nay đến Đại hội XII của Đảng; cho ý kiến về tổ chức công tác diễn tập phục vụ Đại hội XII của Đảng.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Hồng Anh đánh giá cao các kết quả đã đạt được trong công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội của các cơ quan, đơn vị; đến nay nhiều công việc phục vụ Đại hội cơ bản đã hoàn thành, bảo đảm tiến độ. Về các nhiệm vụ từ nay đến Đại hội XII của Đảng, đồng chí Lê Hồng Anh yêu cầu các cơ quan, đơn vị khẩn trương rà soát lại toàn bộ các công việc còn lại về phục vụ Đại hội, tổ chức diễn tập đạt kết quả tốt, góp phần tổ chức thành công Đại hội XII của Đảng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Việt Nam - Campuchia xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị

VTV.vn - Ngày 16/8, Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Việt Nam - Campuchia hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển giai đoạn 2017 - 2020 đã diễn ra tại Campuchia.

Giao diện thử nghiệm VTVLive