Cử tri hài lòng với các vấn đề được chất vấn trong ngày 17/11

Ban Thời sựCập nhật 18:10 ngày 17/11/2015

VTV.vn - Trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn sáng ngày 17/11, nhiều cử tri khá hài lòng về những vấn đề được các đại biểu Quốc hội đặt ra.

Nhiều cử tri cho rằng, phiên chất vấn sáng ngày 17/11 đã rất sôi nổi, thú vị với phần đối chất trực tiếp giữa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng với các Bộ trưởng. Theo đánh giá của các cử tri, phần chất vấn này là thẳng thắn, đúng tinh thần một cuộc chất vấn.

Một trong những Bộ trưởng nhận được nhiều chất vấn sáng ngày 17/11 là Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát. Các vấn đề về liên kết 4 nhà, xuất khẩu nông sản, xây dựng thương hiệu nông sản Việt lại một lần nữa được nêu ra. Dù đã được đặt ra từ những lần chất vấn trước, các đại biểu cho rằng, chưa có sự chuyển biến đối với những vấn đề này.

Theo dõi phiên chất vấn, nhiều cử tri khá hài lòng về những vấn đề được các đại biểu đặt ra. Cử tri mong muốn, trong những phần trả lời tiếp theo, các Bộ trưởng phải đưa được ra quan điểm và giải pháp rõ ràng cho từng vấn đề.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cội nguồn thành công của Cách mạng Tháng Tám

VTV.vn - Đúng vào những ngày này 72 năm về trước, dưới sự lãnh đạo của 5.000 đảng viên, nhân dân ta đã nhất tề đứng lên tiến hành cuộc Cách mạng Tháng Tám.

Giao diện thử nghiệm VTVLive