Tiếp tục củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng

Ngọc Thành (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)Cập nhật 22:36 ngày 22/01/2015

Đảng cần tiếp tục đề ra những biện pháp mạnh mẽ hơn nữa nhằm tiếp tục củng cố niềm tin của nhân dân trong giai đoạn phát triển tiếp theo của đất nước.

Trong suốt 85 năm qua, niềm tin tuyệt đối của nhân dân với Đảng luôn là nguồn sức mạnh vô địch, đưa cách mạng nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng đi hết từ thắng lợi này đến thắng lợi khác; đưa đất nước ta từ thân phận là một đất nước nô lệ, không có tên trên bản đồ thế giới trở thành một quốc gia hòa bình độc lập và ngày càng có vị thế vững chắc trên trường quốc tế.

Tuy nhiên, hiện tại, tình trạng tham nhũng, lãng phí, suy thoái đạo đức lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên đang khiến cho niềm tin ấy của nhân dân có dấu hiệu bị giảm sút. Vấn đề này đòi hỏi Đảng cần tiếp tục đề ra những biện pháp mạnh mẽ hơn nữa, nhằm tiếp tục củng cố niềm tin của nhân dân trong giai đoạn phát triển tiếp theo của đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Hoạt động kinh tế càng phát triển, rủi ro do thiên tai càng lớn

VTV.vn - Hội nghị lần thứ 11 các Quan chức cao cấp APEC về Quản lý thiên tai nhận định, các hoạt động kinh tế càng phát triển, rủi ro do thiên tai gây ra có thể càng lớn.