TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Anh: Các siêu thị ngăn cản việc loại bỏ vi khuẩn nguy hiểm trong thịt gà

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)Cập nhật 20:12 ngày 26/03/2015

VTV.vn - Cơ quan vệ sinh an toàn thực phẩm Anh vừa cho biết, nhiều siêu thị đã cản trở nỗ lực loại bỏ các loại vi khuẩn nguy hiểm gây bệnh đường ruột dạ dày trong sản phẩm thịt gà.

Cơ quan vệ sinh an toàn thực phẩm Anh vừa lên tiếng cáo buộc nhiều siêu thị trong nước đã cản trở nỗ lực loại bỏ các loại vi khuẩn nguy hiểm gây bệnh đường ruột dạ dày trong sản phẩm thịt gà đóng gói.

Kết quả điều tra cho thấy, có tới 79% số lượng gà bán ra bị nhiễm vi khuẩn này, gây ra 280.000 trường hợp ngộ độc thực phẩm mỗi năm tại Anh.

Mặc dù đã đưa ra cam kết nhưng các siêu thị hầu như chưa có biện pháp nào thực sự hiệu quả để ngăn chặn tình trạng trên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.