TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Anh phát hiện công thức làm kem tan chậm

Trung tâm Tin tức VTV24Cập nhật 21:54 ngày 01/09/2015

VTV.vn - Các nhà nghiên cứu ở Anh vừa khám phá ra một chất protein tự nhiên có trong một số thực phẩm, có thể giúp pha trộn các thành phần của kem, giúp kem mịn và khó tan hơn.

Mới đây, các nhà nghiên cứu của Đại học Edinburgh ở Anh vừa khám phá ra một chất protein tự nhiên có trong một số thực phẩm, có thể giúp pha trộn các thành phần của kem, giúp kem mịn và khó tan hơn. Với chất này, các nhà sản xuất cũng có thể sản xuất kem với lượng chất béo bão hòa ít hơn. Điều này có lợi cho cả người tiêu dùng lẫn nhà sản xuất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.