Kinh hãi cảnh "bảo mẫu" tống thức ăn, quăng trẻ xuống sàn ở nhà trẻ tại TP.HCM

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 16/03/2017 14:05 GMT+7

VTV.vn - Đánh liên tục ở đầu, mặt; tống thức ăn vào miệng trẻ sau khi đè ngửa, kẹp đầu các bé là cảnh diễn ra nhiều ngày ở điểm giữ trẻ thuộc quận Gò Vấp, TP.HCM.

Theo báo điện tử VnExpress, tại điểm giữ trẻ trong con hẻm đường Nguyễn Oanh (phường 17, quận Gò Vấp) có hơn chục bé từ vài tháng đến 2 tuổi. Các "bảo mẫu" ở đây bị phát hiện có hàng loạt hành vi bạo hành trẻ. Các bé chủ yếu là con công nhân, người lao động nghèo ngụ trong khu vực, được cha mẹ đưa đến gửi từ sáng sớm với giá khoảng 2 triệu đồng/tháng.

Trong đoạn video, lần lượt từng trẻ được 2 người phụ nữ gọi vào góc nhà, ngồi há miệng để được ăn. Tay cầm chén, hai "bảo mẫu" liên tục tống thức ăn vào miệng các bé. Khi các cháu nhỏ bị sặc hoặc khóc thì ngay lập tức bị 2 bảo mẫu gõ vào mũi hoặc đập vào đầu. Trong giờ tắm, một bé trai còn bị người đàn bà thẳng tay quăng xuống sàn khiến cháu khóc thét.

Cũng theo báo điện tử VnExpress, Đoàn công tác gồm UBND và Công an phường 17 (Gò Vấp) đang đến điểm giữ trẻ để xác minh. Phóng viên VTV sẽ theo sát vụ việc và chuyển thông tin đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI