Những điểm đáng chú ý trong đề cử giải thưởng Cống hiến 2017

Duy Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 12/03/2017 15:19 GMT+7

VTV.vn - So với 8 hạng mục của năm 2016, giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần thứ 12 - năm 2017 có tới 9 hạng mục đề cử. Hạng mục mới nhất được bổ sung là "Nhà sản xuất của năm".

Hạng mục này cho thấy tầm quan trọng của nhà sản xuất trong đời sống âm nhạc của Việt Nam trong thời gian qua.

Điểm đáng chú ý khác trong các hạng mục của giải thưởng Cống hiến 2017 là bên cạnh những gương mặt đã đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp âm nhạc của mình như các nhạc sĩ Phó Đức Phương, Trần Mạnh Tuấn, Quốc Trung, Hồng Kiên, các ca sĩ Trần Thu Hà, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn..., những nghệ sĩ trẻ cũng chiếm một phần không nhỏ trong các hạng mục quan trọng như Ca sĩ của năm, Chương trình của năm, Album của năm.

Trong đó, nhân tố trẻ thực sự nổi bật là nhạc sĩ, nhà sản xuất Khắc Hưng. Dù tuổi còn rất trẻ nhưng Khắc Hưng đã nhận được tới 3 đề cử tại giải thưởng Cống hiến 2017, gồm: Nhà sản xuất của năm, Nhạc sĩ của năm và Bài hát của năm.

'Ông bà anh' được đề cử Bài hát của năm giải Cống hiến 2017 "Ông bà anh" được đề cử Bài hát của năm giải Cống hiến 2017 Giải Âm nhạc Cống hiến 2017 có thêm hạng mục Nhà sản xuất âm nhạc Giải Âm nhạc Cống hiến 2017 có thêm hạng mục Nhà sản xuất âm nhạc VTV Awards 2017: Nhận đề cử Ca sĩ ấn tượng, Quang Vinh đối đầu với Suboi VTV Awards 2017: Nhận đề cử Ca sĩ ấn tượng, Quang Vinh đối đầu với Suboi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI