Những món quà ý nghĩa ngày giáp Tết

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 12/01/2017 15:09 GMT+7

VTV.vn - Nhiều món quà ý nghĩa đã được trao, ước mơ của 61 em nhỏ khó khăn nhất tỉnh Quảng Bình đã được chắp cánh bởi những tấm lòng thiện nguyện.

Những ngày giáp Tết, hành trình Cặp lá yêu thương vẫn tiếp tục đi tới các miền xa. Cuối tuần qua, điểm dừng là Quảng Bình - mảnh đất miền Trung mới đây chịu nhiều thiệt thòi vì bão lụt.

Tham gia các trò chơi tập thể, đứng hát giữa đám đông, đối với 61 em nhỏ lá chưa lành của tỉnh Quảng Bình, đây là lần đầu tiên các em được tham gia những hoạt động như vậy.

Những chiếc chăn mới cho một cái Tết thêm ấm áp, một chiếc xe đạp cho đường đến trường được gần hơn, cùng nhiều món quà đã được gửi tới cho các em nhỏ. Ước mơ của 61 em nhỏ khó khăn nhất tỉnh Quảng Bình đã được chắp cánh bởi những tấm lòng thiện nguyện.

Cũng trong không khí của những ngày cận Tết, trên chuyến xe của Cặp lá yêu thương các cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Bình đã đưa em Nguyễn Thị Liên - một chiếc lá chưa lành tại xã Châu Hóa, huyện Tân Hóa cùng ra chợ sắm đồ, giúp em có một cái Tết đủ đầy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI