Sốc với clip em bé… ăn rác vì cô giáo phạt nhốt ở ngoài

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 05/10/2015 17:18 GMT+7

VTV.vn - Những ngày gần đây dư luận đang xôn xao về clip ghi lại hình ảnh 1 cháu bé khoảng 2 tuổi bị nhốt sau lớp học, gào khóc, sau đó bới thùng rác... ăn.

Sự việc trên được cho là xảy ra vào trưa ngày 1/10 vừa qua tại Trường mầm non xã Xuân Mai, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn.

Do cháu bé 2 tuổi quấy khóc nên hai cô giáo của lớp đã cho ra ngoài sân đằng sau lớp học rồi đóng cửa lại. Sau một hồi kêu khóc, đòi vào lớp không được, thì cháu bé đã ngồi xuống bên cạnh một thùng rác. Nhặt thứ gì đó bên trong thùng rác để ăn, rồi lại tiếp tục gào khóc đòi vào lớp học.

Sáng nay 5/10, trao đổi với Phóng viên của Chuyển động 24h, bà Lãnh Thị Huệ, Trưởng phòng Giáo dục huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn xác nhận sự việc trên là có thật và xảy ra tại Trường mầm non xã Xuân Mai.

Đoàn công tác của  phòng giáo dục huyện đã về làm việc với Ban giám hiệu trường và những người liên quan. Hai cô giáo có hành vi nhốt trẻ đã phải làm bản tường trình, bị tạm đình chỉ công tác. Hình thức kỷ luật cụ thể Phòng giáo dục sẽ đưa ra trong ngày hôm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI