TP.HCM trao “Tấm vé nghĩa tình” cho công nhân nghèo về quê đón Tết

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 11/01/2017 21:12 GMT+7

VTV.vn - TP.HCM vừa trao tặng 20.000 "Tấm vé nghĩa tình" cho công nhân các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn.

TP.HCM vừa trao tặng 20.000 vé máy bay và tàu xe Tết miễn phí cho công nhân các KCX, KCN. Đối tượng được nhận là những công nhân lao động có thành tích xuất sắc, nhiều năm chưa về quê vì điều kiện kinh tế khó khăn. Chương trình "Tấm vé nghĩa tình" đã thực sự làm ấm lòng nhiều người lao động xa xứ trong dịp Tết đến, Xuân về.

Háo hức cùng cả gia đình chuẩn bị quần áo trước cả tuần, chị Sang (quê Thái Bình) không giấu được niềm vui, khi lần đầu tiên được về quê ăn Tết sau hàng chục năm làm việc tại TP.HCM.

"Công ty, công đoàn cho vé, cho quà về quê. Tôi mừng quá nên cảm thấy rất nôn nóng, háo hức" - Chị Phùng Thị Sang phấn khởi nói.

Chị Sang không phải là người may mắn duy nhất. Hơn 20.000 người lao động khác cũng là đối tượng được tặng vé máy bay và vé tàu xe miễn phí trong dịp nghỉ Tết năm nay.

Lần thứ 9 được tổ chức, chương trình "Tấm vé nghĩa tình" năm nay có nhiều điểm mới để hỗ trợ người lao động thiết thực hơn.

Đối với những công nhân đón Tết xa nhà, TP.HCM cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình như "Tết sum vầy, Vui Tết cùng Công nhân" để người lao động thêm phần ấm áp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI