Tuần lễ thời trang The Innovators: Đột phá và sáng tạo!

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 08/08/2017 17:08 GMT+7

VTV.vn - Những bộ sưu tập của các nhà thiết kế trẻ đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi sự đột phá và sáng tạo.

Tuần lễ Thời trang với chủ đề The Innovators (Dẫn đầu xu hướng) nổi bật là đêm diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế trẻ vừa diễn ra cuối tuần qua đã gây ấn tượng mạnh với khán giả yêu thời trang. Qua những thiết kế đột phá và sáng tạo, họ đang nỗ lực chứng mình rằng chính họ sẽ trở thành những nhà thiết kế truyền cảm hứng và tạo nên xu hướng cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Trong hơn 2 tiếng của buổi diễn, khán giả được xem và nghe những câu chuyện của 21 nhà thiết kế trẻ. Những câu chuyện rất riêng được kể bằng ngôn ngữ thời trang, lấy cảm hứng từ những điều gần gũi trong cuộc sống như chiếc đồng hồ, con mắt, lá bài… cho đến những chủ đề trừu tượng, rộng lớn như không gian, vũ trụ.

Khán giả rất bất ngờ với nhiều bộ sưu tập thể hiện sự phá cách, các nhà thiết kế trẻ cũng mạnh dạn đưa yếu tố văn hóa truyền thống như Tết cổ truyền hay đạo Mẫu ở Việt Nam…

Từ sàn diễn thời trang tốt nghiệp này đến những sân khấu thời trang nổi tiếng thế giới như New York, Milan, London… sẽ là một chặng đường rất dài. Tuy nhiên, với sự sáng tạo, phá cách và thêm chút liều lĩnh, các nhà thiết kế trẻ hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI