VTV24 khởi động chương trình Cặp lá yêu thương

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 10/10/2015 17:38 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp kỷ niệm 1 năm chương trình Chuyển động 24h lên sóng, VTV24 khởi động dự án mới mang tên Cặp lá yêu thương.

Lễ khởi động dự án thiện nguyện Cặp lá yêu thương do Trung tâm tin tức VTV24 - Đài truyền hình Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng Ngân hàng Chính sách xã hội phối hợp thực hiện.

Được phát sóng 2 số mỗi tuần trong chương trình Chuyển động 24h, tiểu mục Cặp lá yêu thương sẽ giới thiệu đến khán giả cả nước những hoàn cảnh khó khăn, qua đó, tạo nên sự kết nối giữa những hoàn cảnh này với các nhà hảo tâm. Trong đó, mỗi hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ tối thiểu 200.000 đồng mỗi tháng từ các nhà hảo tâm trong xã hội.

Sau khi dự án Cặp lá yêu thương được phát sóng, đã có rất nhiều nhà hảo tâm mở rộng vòng tay nhân ái, san sẻ tình yêu thương đến những mảnh đời còn khó khăn.

Thông qua chương trình, rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự đồng cảm và sẻ chia của quý độc giả để những 'chiếc lá chưa lành' có thể vượt qua khó khăn, vất vả, vươn lên trong cuộc sống. Hãy 'trở thành lá lành', đồng hành cùng Cặp lá yêu thương!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI