Người dùng có thể đặt mua trước Galaxy S8 từ 7/4

T.L (dịch)-Thứ sáu, ngày 17/03/2017 16:28 GMT+7

VTV.vn - Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức ra mắt ngày 29/3, tuy nhiên, người dùng có thể sẽ phải chờ tới 7/4 để đặt mua trước sản phẩm.

Samsung đã chính thức xác nhận thông tin ra mắt Galaxy S8 ngày 29/3. Tuy nhiên, theo giới truyền thông Hàn Quốc, người dùng sẽ phải chờ tới 7/4 để đặt mua trước siêu phẩm này.

Cụ thể, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt khi đặt mua trước Galaxy S8Galaxy S8+ từ ngày 7/4 - 17/4. Người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội trúng giải thưởng lớn nhất lên tới 3 triệu Won (khoảng 60 triệu VNĐ). Ngoài ra, những người may mắn còn có cơ hội nhận được giải thưởng giá trị khác như Galaxy S8, Galaxy S8+ hay Gear S3.

Từ ngày 18 - 20/4, các nhà mạng tại Hàn Quốc sẽ cho phép những người đã đặt mua Galaxy S8 hoặc Galaxy S8+ thử nghiệm trước sản phẩm. Ngày 21/4, bộ đôi smartphone cao cấp mới của Samsung sẽ chính thức lên kệ tại thị trường Hàn Quốc.

Theo thông tin chính thức của Samsung, sự kiện đặt mua trước Galaxy S8 được ban lãnh đạo công ty quyết định vào phút chót. Nguyên nhân có thể là do sự tăng mạnh của những người dùng muốn đặt mua trước sản phẩm tại các nhà mạng Hàn Quốc.

Galaxy S8 lộ giá khởi điểm, sở hữu 3 phiên bản màu sắc khác nhau Galaxy S8 lộ giá khởi điểm, sở hữu 3 phiên bản màu sắc khác nhau Ngắm bộ ảnh concept “không thể chuẩn hơn” của Galaxy S8 Ngắm bộ ảnh concept “không thể chuẩn hơn” của Galaxy S8 Biến thể cỡ lớn của Galaxy S8 sẽ mang tên Galaxy S8+ Biến thể cỡ lớn của Galaxy S8 sẽ mang tên Galaxy S8+

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI