Bí mật các bà vợ thường hay giấu chồng

Theo Hồng Minh/VOV-Thứ hai, ngày 24/04/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi kết hôn, không phải "cái gì là của tôi cũng là của anh và những gì là của anh cũng là của tôi", có ít nhất vài điều mà phụ nữ luôn giấu kín.

Mối quan tâm sức khỏe

Nếu người phụ nữ tìm thấy một nốt ruồi đáng ngờ, một khối u ở ngực hoặc một số triệu chứng rắc rối khác, cô ấy thường giấu sự lo ngại này mà không tiết lộ với chồng, nhà tâm lý học, Tiến sĩ Kristen Carpenter của Trung tâm Y tế Wexner bang Ohio cho biết.

"Họ không muốn người đàn ông phải lo ngại", Kristen Carpenter giải thích. Hãy đừng im lặng, bạn không nên giấu giếm. Bạn xứng đáng có được một bờ vai để dựa vào.

Sở thích tình dục

Carpenter cho biết cô thường xuyên thấy những phụ nữ trong văn phòng của mình phàn nàn rằng họ đang không hài lòng về đời sống tình dục.

"Phụ nữ không nói nhiều về tình dục và rất hiếm khi coi quan hệ tình dục là một niềm vui. Mọi người thường chỉ tham gia vào đời sống tình dục một cách đối phó! Một phần vì các bà vợ thường không muốn nói với người đàn ông của mình về những hành động mà họ không thích bởi phụ nữ sợ họ sẽ bị tổn thương cảm xúc. Đó là lý do tại sao tôi luôn đề nghị phụ nữ nên có một cuộc trò chuyện về tình dục bên ngoài phòng ngủ, nói với người đàn ông của họ về những điều họ muốn hay không muốn làm", cô chia sẻ.

Bí mật các bà vợ thường hay giấu chồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thành công cá nhân

Phụ nữ thường ít khi mang về nhà những chuyện dông dài về sự thăng tiến trong công việc, việc tăng lương... thậm chí đó là kết quả của một thời gian dài nỗ lực chạy đua với các đồng nghiệp.

"Chúng tôi thường không chia sẻ về những thành công. Phụ nữ không muốn có một cuộc đua giữa mình và người đàn ông và nghĩ rằng việc thảo luận về những thành công của họ sẽ gây trở ngại với người bạn đời. Nhiều người đàn ông cho biết, họ muốn có một người phụ nữ thông minh, một người phụ nữ tài năng bên cạnh và tất nhiên cô ấy không thể hơn họ", Carpenter giải thích.

Tài khoản ngân hàng

Phụ nữ có thể có tài khoản ngân hàng bí mật vì các lý do khác nhau, đây có thể là điều họ học được từ những bà mẹ. Đối với một số người, đây là một quy tắc vàng. Họ luôn có một chỗ cất giấu tiền phòng trường hợp mối quan hệ với người bạn đời không được tốt. Điều này có thể tạo cho phụ nữ cảm giác an toàn.

Tuy nhiên, theo nhà tâm lý học Witherspoon, nếu người chồng phát hiện ra quỹ bí mật, anh ta có thể có cảm giác bị phản bội và nghĩ rằng vợ mình đang cất giấu những bí mật lớn hơn.

Vấn đề tài chính luôn là mối quan tâm lớn trong một cuộc hôn nhân, vì vậy tốt hơn cả là nên cân nhắc và trao đổi rõ ràng với người bạn đời về vấn đề này.

Việc bạn giữ những bí mật này có thể ảnh hưởng đến sự tin tưởng của người bạn đời đối với mình. Vì vậy, nếu có cơ hội để trải lòng vì lợi ích của một mối quan hệ tốt đẹp, tại sao bạn lại không thử?

Tâm thư hóm hỉnh mẹ chồng gửi con dâu tương lai Tâm thư hóm hỉnh mẹ chồng gửi con dâu tương lai 10 điều ngạc nhiên ở phụ nữ hấp dẫn đàn ông 10 điều ngạc nhiên ở phụ nữ hấp dẫn đàn ông Bí mật của các cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thế giới Bí mật của các cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thế giới

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI