TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Cà sáy: Món ngon khó cưỡng khi đến Hưng Yên

Café sáng với VTV3Cập nhật 11:57 ngày 05/08/2016

VTV.vn - Nếu có dịp đến Hưng Yên, du khách không nên bỏ qua món cà sáy hay còn được gọi là vịt lai ngan vô cùng lạ miệng, hấp dẫn.

Cà sáy là một giống vịt lai với ngan được người dân Hưng Yên nuôi từ lâu. Do được lai tạo từ 2 loài gia cầm nên thịt cà sáy rất thơm và ngọt. Cà sáy có thể làm nhiều món ăn khác nhau nhưng ngon nhất vẫn là luộc nguyên con ngon và chấm với muối ớt trộn với tiết luộc.

Với vị cay dịu của gừng, ớt, vị thơm ngọt đặc trưng của thịt cà sáy, tất cả đã làm nên món cà sáy mang hương vị độc đáo không nơi nào có được.

Giải nhiệt mùa hè với món salad vịt măng tươi Giải nhiệt mùa hè với món salad vịt măng tươi

VTV.vn - Salad vịt măng tươi chắc chắn sẽ đem lại cảm giác sảng khoái, một điểm nhấn đặc biệt cho bữa cơm gia đình trong ngày cuối tuần.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.