Cà sáy: Món ngon khó cưỡng khi đến Hưng Yên

Café sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 11:57 GMT+7

VTV.vn - Nếu có dịp đến Hưng Yên, du khách không nên bỏ qua món cà sáy hay còn được gọi là vịt lai ngan vô cùng lạ miệng, hấp dẫn.

Cà sáy là một giống vịt lai với ngan được người dân Hưng Yên nuôi từ lâu. Do được lai tạo từ 2 loài gia cầm nên thịt cà sáy rất thơm và ngọt. Cà sáy có thể làm nhiều món ăn khác nhau nhưng ngon nhất vẫn là luộc nguyên con ngon và chấm với muối ớt trộn với tiết luộc.

Với vị cay dịu của gừng, ớt, vị thơm ngọt đặc trưng của thịt cà sáy, tất cả đã làm nên món cà sáy mang hương vị độc đáo không nơi nào có được.

Giải nhiệt mùa hè với món salad vịt măng tươi Giải nhiệt mùa hè với món salad vịt măng tươi

VTV.vn - Salad vịt măng tươi chắc chắn sẽ đem lại cảm giác sảng khoái, một điểm nhấn đặc biệt cho bữa cơm gia đình trong ngày cuối tuần.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước