Cách chế biến món gỏi xoài cá thơm khô đặc biệt

Café Sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 27/07/2017 10:19 GMT+7

VTV.vn - Quy trình chế biến món gỏi xoài cá thơm khô không mất nhiều thời gian, nhưng bạn cần đến nguyên liệu cá thơm khô và xoài, đặc biệt là xoài Cam Lâm.

Đến Khánh Hòa (Nha Trang), du khách không nên bỏ qua cơ hội thưởng thức món xoài Cam Lâm. Xoài ở đây rất ngọt, nhiều nước và có vị thanh. Nhưng lúc chưa chín, loại xoài này lại có độ giòn đặc biệt. 

Bạn có thể sử dụng xoài Cam Lâm làm nguyên liệu chế biến món gỏi xoài cá thơm khô. Đầu bếp Thanh Hòa đã sử dụng thêm các nguyên liệu khác như đậu phộng, rau thơm, dưa chuột, cà rốt để tạo nên món gỏi hấp dẫn này.

Mê mệt với món khoai tây lốc xoáy xứ Hàn Mê mệt với món khoai tây lốc xoáy xứ Hàn Hóa ra phở là một trong những món có tên gọi khó phát âm trên thế giới! Hóa ra phở là một trong những món có tên gọi khó phát âm trên thế giới! Độc đáo món kem than gây sốt ở Mỹ Độc đáo món kem than gây sốt ở Mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!  

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước