TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Làm bò bít tết Nhật ngon đúng điệu cùng giám khảo Vua đầu bếp Việt

Cập nhật 06:00 ngày 18/01/2016

VTV.vn - Phạm Tuấn Hải - giám khảo quen thuộc của chương trình Vua đầu bếp Việt - sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến món bò bít tết Nhật ngon đúng điệu.

Bò bít tết là món ăn có xuất xứ từ phương Tây nhưng khá quen thuộc với phong cách ẩm thực hiện đại của người Việt Nam. Món ăn này là sự kết hợp giữa vị ngọt mềm của thịt bò Nhật và các loại rau củ chiên ăn kèm.

Để có món bò bít tết Nhật ngon đúng điệu, trước tiên cần chọn miếng thịt bò Nhật mềm rồi tẩm ướp gia vị gồm tiêu và một chút muối; sau đó nướng khoảng 5 - 7 phút (tùy vào sở thích của người ăn tái hay ăn chín). Rau củ gồm quả bầu, cà rốt, cà chua thái miếng to chiên qua bơ cho dậy mùi thơm. Sau khi hoàn thành chỉ cần sắp ra đĩa và cho thêm một chút nước sốt rượu vang.

Chỉ cần 10 phút, bạn sẽ có ngay một đĩa bò bít tết Nhật thơm ngon, hấp dẫn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.