Những ông già Noel đặc biệt của mùa Giáng sinh

Nhật Anh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 24/12/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Năm nay, để mang lại thêm nhiều niềm vui cho các em nhỏ, nhiều ông già Noel đã rất sáng tạo, chọn những cách vô cùng đặc biệt để trao quà và tình yêu thương.

Ông già Noel có thật hay không? Câu hỏi đó có lẽ không cần câu trả lời nữa. Bởi đơn giản là hàng triệu đứa trẻ vẫn muốn tin vào điều kỳ diệu của mùa Giáng sinh, vẫn muốn tin vào những điều ước, vẫn muốn tin vào một cảm giác bình yên và ấm áp mà những ông già râu tóc bạc phơ và bộ đồ đỏ đặc trưng mang lại.

Thị trấn Amatrice tại Italy là nơi rất nhiều em nhỏ đã mất nhà cửa sau trận động đất khủng khiếp hồi tháng 8/2016. Tưởng như năm nay sẽ là một mùa Giáng sinh vô cùng ảm đạm nhưng một biệt đội nhảy dù đặc biệt đã hộ tống ông già Noel đến với các em mang lại những nụ cười hạnh phúc và ánh mắt háo hức bởi có mấy khi các em lại được nhận những món quà từ trời cao. 

Những ông già Noel đặc biệt của mùa Giáng sinh - Ảnh 1.

Ảnh: Independent

Có vẻ như xu hướng yêu độ cao, thích mạo hiểm đang lan tỏa trong giới ông già Noel bởi các em nhỏ tại Đức vừa có một trải nghiệm vô cùng phấn khích khi một ông già Noel đột nhiên xuất hiện và vẫy tay chào bên ngoài cửa sổ một tòa nhà chọc trời ở Thủ đô Berlin bằng một lối đi ít ai ngờ tới.

Những ông già Noel đặc biệt của mùa Giáng sinh - Ảnh 2.

Thay vì đi xuống bằng ống khói như thông lệ, ông lại leo xuống bằng thang dây từ độ cao khoảng 100 m để tới căn phòng và phát quà Giáng Sinh cho các em nhỏ.

Những ông già Noel đặc biệt của mùa Giáng sinh - Ảnh 3.

Ảnh: Getty

Trong khi đó, một ông già Noel khác không leo trèo hay cưỡi xe trượt tuyết mà lựa chọn... lướt sóng. Ông Michael Pless đã làm cho mình một bộ quần áo Noel đặc biệt có khả năng chịu nước để có thể cưỡi trên những con sóng trên bãi biển Seal ở California.

Ông già Noel trong... bể cá Ông già Noel trong... bể cá Australia: Ông già Noel leo lên cầu cảng Harbor Australia: Ông già Noel leo lên cầu cảng Harbor Giáng sinh sớm tại bưu điện của ông già Noel tại Đức Giáng sinh sớm tại bưu điện của ông già Noel tại Đức

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI