TV& VIDEO

Có gì mới ở Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3?

VTV Kết nối-Chủ nhật, ngày 18/06/2017 06:13 GMT+7

VTV.vn - Một điểm đáng chú ý của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3 là độ khó của các thử thách đã được tăng lên. Các chiến binh sẽ vượt qua những thử thách này như thế nào?

Tại Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3, ngay từ vòng đầu tiên, độ khó của các thử thách đã được nâng lên, tăng thêm sự kịch tính trong từng phần thi. Vòng 1 của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2017 gồm các thử thách: Nhảy 4 bước, Ôm trụ, Cầu búa, Người nhện nhảy, Trượt vòng, Bám lưới, Cầu nhím, Cú nhảy phi thường, Tarzan đu dây và Tiều phu về đích. Theo luật chơi, thí sinh nào vượt qua các thử thách này trong khoảng thời gian 100 giây sẽ giành quyền bước vào vòng 2.

Cùng với việc tăng độ khó cho các thử thách, vòng 1 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2017 còn có sự tham gia của các khách mời: người mẫu Mai Ngô, người đẹp Nam Em, diễn viên Minh Anh, biên đạo múa Quang Đăng, ca sĩ Thái Trinh và diễn viên Huỳnh Anh. Các khách mời sẽ tạo nên không khí vui tươi và sôi động cho chương trình năm nay.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2017 được phát sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 22/6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI