MC Thanh Mai tái ngộ khán giả trên ghế nóng "Siêu mẫu nhí"

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 06/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - MC Thanh Mai - người dẫn tạo được dấu ấn trong chương trình "Sức sống mới" - sẽ tái ngộ khán giả trên ghế giám khảo chương trình truyền hình thực tế "Siêu mẫu nhí".

Lên sóng VTV9 vào 19h Chủ nhật hàng tuần, Siêu mẫu nhí là một sân chơi mới lạ và độc đáo dành cho các em nhỏ từ 4 - 8 tuổi, nhằm phát huy năng khiếu về thời trang của các bé. Ở sân chơi này, các bé sẽ được trau dồi nhiều kỹ năng và thể hiện cá tính của mình.

Chia sẻ về mục đích thực hiện chương trình, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng - Phó Giám đốc Trung tâm THVN tại TP.HCM (đại diện đơn vị sản xuất) - nói: "Gọi là Siêu mẫu nhí nhưng đó là sân chơi để các em thể hiện khả năng chọn quần áo, khả năng biểu diễn trước ống kính máy ảnh và thể hiện được thẩm mỹ của mình chứ không phải các em sẽ trở thành những người mẫu nhí".

Tham gia Siêu mẫu nhí, các bé sẽ trải qua 3 phần thi chính: Hóa thân, Sáng tạo và Trình diễn trên sân khấu. Chấm điểm cho từng phần thi của các thí sinh nhí trong 12 số Siêu mẫu nhí là đạo diễn thời trang Hưng Phúc và MC Thanh Mai. Bên cạnh đó, mỗi tuần sẽ có sự xuất hiện của một vị giám khảo khách mời là người nổi tiếng như ca sĩ Miu Lê, diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Bảo Thy...


Đạo diễn thời trang Hưng Phúc và MC Thanh Mai

Đạo diễn thời trang Hưng Phúc và MC Thanh Mai

Bên cạnh việc tạo môi trường để các bé thể hiện được cá tính thông qua cách tự lựa chọn trang phục ở phần thi Hóa thân và Sáng tạo, với phần thi Trình diễn trên sân khấu, ngoài việc thể hiện khả năng catwalk, các thí sinh nhí còn có cơ hội thể hiện khả năng giao tiếp trước ban giám khảo. Sau mỗi tuần, những bức hình các thí sinh nhí chụp trong chương trình sẽ được đăng tải trên Fanpage Siêu mẫu nhí. Dựa trên số lượng "like", ban tổ chức sẽ tìm ra bạn nhỏ giành giải Siêu mẫu nhí tuần để góp mặt trong top 12 thí sinh tham gia Gala chung kết.

Với thời lượng 45 phút/số, được thể hiện dưới dạng truyền hình thực tế, Siêu mẫu nhí không chỉ là sân chơi bổ ích cho các em nhỏ mà còn mang đến cho khán giả những góc nhìn mới mẻ và thú vị. Chương trình phát sóng vào 19h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9. Mời quý vị tiếp tục chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI