Sống chung với mẹ chồng - Tập 9: Vân (Bảo Thanh) bị chồng và mẹ chồng thay nhau chất vấn về cuộc gọi lạ

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 21/04/2017 14:33 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 9 của Sống chung với mẹ chồng phát sóng vào hôm nay, Vân (Bảo Thanh) đã bị cả mẹ chồng và chồng nghi ngờ vì có người đàn ông khác gọi cho mình.

Trong tập 9, Vân (Bảo Thanh) để quên điện thoại di động ở nhà và vô tình bà Phương (NSND Lan Hương) thấy được những cuộc gọi đến vào máy cô. Bà Phương ghi chép lại cẩn thận những ai đã gọi đến cho con dâu. 

Sống chung với mẹ chồng - Tập 9: Vân (Bảo Thanh) bị chồng và mẹ chồng thay nhau chất vấn về cuộc gọi lạ - Ảnh 1.

"Những số khác mẹ không quan tâm, nhưng có số này thì mẹ phải đặt câu hỏi vì đó là một người đàn ông" - bà Phương mở đầu "buổi họp" nghiêm trọng giữa 3 người. Vân vô tư cho rằng cô có nhiều mối quan hệ nên có ai là đàn ông gọi đến cũng là chuyện bình thường. 

Sống chung với mẹ chồng - Tập 9: Vân (Bảo Thanh) bị chồng và mẹ chồng thay nhau chất vấn về cuộc gọi lạ - Ảnh 2.

Bà Phương nghe giọng thì cho rằng người đó và Vân phải rất thân thiết với nhau, vì ngoài chồng ra thì làm gì có ai có thể gọi cô thân mật như thế. Bà Phương kể tỉ mỉ là người đó hỏi vì sao Vân lấy chồng, Vân lấy lúc nào và tại sao lại lấy. 

Sống chung với mẹ chồng - Tập 9: Vân (Bảo Thanh) bị chồng và mẹ chồng thay nhau chất vấn về cuộc gọi lạ - Ảnh 3.

Nghe mẹ nói lại như vậy, Thanh (Anh Dũng) nổi giận, đập bàn lớn tiếng hỏi vợ xem đó là ai. Lần đầu tiên, Thanh xử sự như vậy với vợ.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Vân sẽ làm gì trước sự chất vấn của cả chồng và mẹ chồng?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 9 của phim, được phát sóng vào 20h45 tối nay trên kênh VTV1. 

Sống chung với mẹ chồng: Cuối cùng, cũng có lúc mẹ chồng tai quái phải khóc vì quá ức Sống chung với mẹ chồng: Cuối cùng, cũng có lúc mẹ chồng tai quái phải khóc vì quá ức Sống chung với mẹ chồng - Tập 8: Với mẹ chồng không cần thật lòng mà phải biết nịnh, biết dùng 'binh pháp' Sống chung với mẹ chồng - Tập 8: Với mẹ chồng không cần thật lòng mà phải biết nịnh, biết dùng "binh pháp" Nàng dâu trong Sống chung với mẹ chồng: 'Đừng nhịn quá, cái gì quá cũng không tốt!' Nàng dâu trong Sống chung với mẹ chồng: "Đừng nhịn quá, cái gì quá cũng không tốt!"
     

TIN MỚI