Sống chung với mẹ chồng: Cuối cùng, cũng có lúc mẹ chồng tai quái phải khóc vì quá ức

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 21/04/2017 09:10 GMT+7

VTV.vn - Nếu như vốn đã quen làm con dâu khóc, trong tập 8 của Sống chung với mẹ chồng, bà Phương (NSND Lan Hương) đã phải ấm ức khóc vì bị "tình địch" chê bai.

Một trong những tình tiết đáng chú ý ở tập 8 của phim đó chính là việc bà Phương (NSND Lan Hương) nổi cơn ghen với chồng. Trong bữa tiệc sinh nhật của chồng, bà Phương vốn đã nóng mắt với cô đồng nghiệp xinh đẹp, trẻ trung của ông Phương (NSƯT Trần Đức) nay lại được dịp càng khó chịu hơn khi thấy con dâu - Vân (Bảo Thanh) và mọi người cứ xúm vào khen hết lời.

Sống chung với mẹ chồng: Cuối cùng, cũng có lúc mẹ chồng tai quái phải khóc vì quá ức - Ảnh 1.

Lần đầu tiên từ ngày về nhà chồng, Vân chứng kiến cảnh mẹ chồng ghê gớm tỏ ra ghen tuông như vậy. Để tránh "bão", hai vợ chồng Vân - Thanh vội lánh mặt đi trước khi bố mẹ chồng cãi nhau to. 

Sống chung với mẹ chồng: Cuối cùng, cũng có lúc mẹ chồng tai quái phải khóc vì quá ức - Ảnh 2.

Bà Phương bị cô đồng nghiệp của chồng nói bóng gió về việc già nua, ăn mặc tuềnh toàng rồi lúc nào cũng chỉ đầu tắt mặt tối ở trong xó bếp. Bà khó chịu rồi "chất vấn" chồng về mối quan hệ giữa ông và cô ta. Có thể thấy, không chỉ với con dâu mà ngay cả với chồng, bà Phương cũng không phải dạng vừa. 

Sống chung với mẹ chồng - Tập 8: Với mẹ chồng không cần thật lòng mà phải biết nịnh, biết dùng 'binh pháp' Sống chung với mẹ chồng - Tập 8: Với mẹ chồng không cần thật lòng mà phải biết nịnh, biết dùng "binh pháp" Nàng dâu trong Sống chung với mẹ chồng: 'Đừng nhịn quá, cái gì quá cũng không tốt!' Nàng dâu trong Sống chung với mẹ chồng: "Đừng nhịn quá, cái gì quá cũng không tốt!" Phải sống chung với mẹ chồng, mỗi nàng dâu đều rớt nước mắt khi nghe lời dặn này Phải sống chung với mẹ chồng, mỗi nàng dâu đều rớt nước mắt khi nghe lời dặn này
     

TIN MỚI