TV& VIDEO

Nàng dâu trong Sống chung với mẹ chồng: "Đừng nhịn quá, cái gì quá cũng không tốt!"

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 20/04/2017 14:35 GMT+7

VTV.vn - Đây là một trong những điều được Bảo Thanh - người đảm nhận vai Vân trong Sống chung với mẹ chồng - chia sẻ mới đây.

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng đang là tâm điểm chú ý của khán giả truyền hình thời gian này. Một trong những vai diễn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả là Vân do diễn viên Bảo Thanh đảm nhận.

Bắt đầu đóng phim từ lúc 8 tuổi và có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề diễn, nữ diễn viên Bảo Thanh luôn biết cách để tạo dấu ấn riêng trong từng vai diễn. Tuy nhiên, khi đảm nhận vai Vân trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng, cô cũng gặp không ít khó khăn, nhất là với những cảnh quay tình cảm.

"Mỗi lần quay cảnh hôn nhau tôi thấy ngại lắm" - Bảo Thanh tâm sự - "Chắc do tính tôi quá cổ hủ hay sao mà mỗi lần trước khi diễn cảnh ấy, tôi luôn cảm thấy lo lắng".

"Ngoài đời tôi cũng là người rất thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy. Đôi khi tôi nói nhưng trong lòng thực ra lại không có ý gì cả. Mặc dù vậy, bản thân lại không biết rằng mình đang khiến cho người đối diện hiểu lầm hoặc gây cho họ sự tổn thương. Dần dần, tôi cũng hiểu rằng mình không nên làm như thế", nữ diễn viên cho hay.

"Ngoài thực tế, tôi nghĩ điều gì cho qua được thì nên cho qua, điều gì có thể ngồi lại và chia sẻ thẳng thắn với nhau thì nên nói ra, còn điều gì có thể nhẫn nhịn thì nên kiềm chế, tuy nhiên cũng đừng nhịn quá, cái gì quá cũng không tốt", Bảo Thanh chia sẻ.

Nói về cuộc sống riêng, Bảo Thanh cho rằng cô là một người may mắn vì có một người chồng có thể hiểu và thông cảm cho công việc của vợ. "Tôi khá may mắn vì có một người chồng sẵn sàng yêu, thông cảm và chia sẻ cho những khó khăn trong nghề nghiệp của mình", cô nói.

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng tiếp tục được phát sóng vào 20h45 thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem! 

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI