VTV6 đổi giờ phát sóng Lăng kính V6, Sinh ra từ làng

VTV News-Thứ ba, ngày 05/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hai chương trình Lăng kính V6 và Sinh ra từ làng sẽ có sự thay đổi lịch phát sóng trong tuần này.

Trong tuần này sẽ diễn ra các trận đấu của vòng 1 giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia 2016. Những trận đấu hấp dẫn của mùa giải được Đài THVN truyền hình trực tiếp tới khán giả trên kênh VTV6. Chính vì vậy, thời gian phát sóng một số chương trình truyền hình sẽ có sự thay đổi.

Theo đó, để nhường chỗ cho các buổi truyền hình trực tiếp của giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia 2016, chương trình Lăng kính V6 sẽ phát sóng vào lúc 16h hàng ngày, còn chương trình Sinh ra từ làng sẽ được phát sóng vào 16h30 hàng ngày.

Kết thúc giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia 2016, Lăng kính V6Sinh ra từ làng sẽ trở về giờ phát sóng cũ là 18h và 18h30 hàng ngày trên kênh VTV6. Lịch phát sóng những trận đấu tại giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia 2016 như sau:

Lăng kính V6: Bản tin đa sắc màu thu hút giới trẻ Lăng kính V6: Bản tin đa sắc màu thu hút giới trẻ

VTV.vn - Lăng kính V6 ngày càng thu hút khán giả trẻ bởi những thông tin từ nhiều góc độ, các vấn đề xung quanh người trẻ đều được đề cập một cách kịp thời.

Bật mí bí kíp làm giàu chỉ có trong Sinh ra từ làng Bật mí bí kíp làm giàu chỉ có trong "Sinh ra từ làng"

VTV.vn - Những phương pháp làm giàu từ đông trùng hạ thảo, trồng bưởi, cam, hoa bụp giấm... trong chương trình "Sinh ra từ làng" đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI