Xem trước tập 8 phim Người phán xử: 1 phút nghẹt thở giữa Lê Thành và Lương Bổng

Thiên Di-Thứ ba, ngày 18/04/2017 08:59 GMT+7

VTV.vn - Cuộc đối thoại giữa một chuyên gia tâm lý sắc lạnh và một đàn anh khét tiếng giang hồ nghẹt thở như một cuộc đấu trí và hé lộ một tập phim rất đáng trông đợi.

Trong tập 8, Lê Thành quyết tâm lần theo những dữ kiện trong cuốn nhật ký của mẹ để tìm cha nhưng không mấy thuận lợi. Anh phát hiện người bí mật theo dõi và cản đường mình trên hành trình ấy chính là Lương Bổng. 

Kết nối với những lần chạm trán trước đó và thông tin trong cuốn nhật ký mẹ để lại, Lê Thành đã suy đoán Lương Bổng là cha mình... Tuy nhiên, trong cuộc đối thoại khá căng thẳng với Lê Thành, Lương Bổng không trực tiếp thừa nhận hay phủ nhận. Có điều, dường như trong lòng nhiều xáo trộn, Lương Bổng đã để lộ dữ kiện quan trọng...

Mời quý vị theo dõi video trích từ tập 8 sắp phát sóng được VTV News đặc biệt hé lộ với khán giả yêu thích phim "Người phán xử" dưới đây:

1 phút đối thoại nghẹt thở giữa Lê Thành và Lương Bổng trong tập 8 của Người phán xử

Tập 8 phim Người phán xử sẽ được phát sóng vào 21h30 thứ Tư (19/4) trên kênh VTV3. Quý vị chú ý đón xem!

Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của 'Lão bạo chúa' và thân thế phức tạp của Lê Thành Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành Người phán xử - Tập 6: Phan Hải cuồng nộ, Lê Thành bỗng chốc “bơ vơ” Người phán xử - Tập 6: Phan Hải cuồng nộ, Lê Thành bỗng chốc “bơ vơ” Người phán xử - Tập 5: Những nỗi đau hơn đạn bắn… Người phán xử - Tập 5: Những nỗi đau hơn đạn bắn…
     

Cùng chuyên mục

TIN MỚI