Cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

Hữu Hưng (Thường trú Đài THVN tại Singapore)-Thứ bảy, ngày 10/06/2017 20:33 GMT+7

VTV.vn - "Cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam" là chủ đề của Hội thảo do Tập đoàn FLC (Việt Nam) tổ chức vào ngày 10/6 tại Singapore.

Hội thảo đã thu hút sự tham gia của gần 300 doanh nghiệp, nhà đầu tư Singapore và quốc tế quan tâm đến thị trường Việt Nam. Hội thảo cho thấy Việt Nam đang là một điểm đến đầu tư tiềm năng ở khu vực, thể hiện ở tốc độ tăng trưởng GDP tăng bình quân 6,2%/năm trong 10 năm qua. Lạm phát được kiểm soát dưới 5%, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI đang tăng mạnh trong khi môi trường chính trị an ninh được duy trì ổn định.

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng được dự báo bùng nổ cùng với sự tăng trưởng mạnh của du lịch Việt Nam. Riêng với FLC, tập đoàn này cho biết trong vòng 5 năm tới sẽ phủ sóng toàn bộ khu nghỉ dưỡng tại các địa phương vừa có bãi biển đẹp vừa có nhiều tiềm năng du lịch tại Việt Nam với nguồn vốn hàng tỷ USD.

Điều này mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư quốc tế tham gia theo hình thức góp vốn đầu tư cũng như mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI