Trương Minh Quốc Thái biến hóa với vai diễn hai mặt trong "Vực thẳm vô hình"

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 26/05/2016 14:06 GMT+7

VTV.vn - Trong bộ phim mới "Vực thẳm vô hình", nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái sẽ vào vai một trùm băng nhóm trộm cướp nhưng có một "vỏ bọc" khá an toàn.

Vực thẳm vô hình có hai tuyến nhân vật song song, một bên là băng trộm cướp khét tiếng Sói Sài thành và một bên là đội Cảnh sát hình sự thành phố. Với thể loại hành động - tâm lý xã hội vốn khá quen thuộc với khán giả yêu thích phim Việt nên để mang đến những màu sắc mới mẻ, việc lựa chọn dàn diễn viên tham gia được đạo diễn Lê Minh đặc biệt chú ý, trong đó có nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái.

Diễn viên Quốc Thái trong một cảnh phim Vực thẳm vô hình
Diễn viên Quốc Thái trong một cảnh phim "Vực thẳm vô hình"

Sở hữu vẻ ngoài hiền lành, lịch lãm, song Trương Minh Quốc Thái lại được đạo diễn gửi gắm một vai diễn khác so với ngoại hình của mình - đó là Cương, trùm băng nhóm Sói Sài thành chuyên trộm cướp lâu năm nhưng có một "vỏ bọc" khá an toàn. "Khi nhận một vai diễn hai mặt như thế này mình lại càng thích bởi đó là đất diễn để thể hiện sinh động khả năng diễn xuất của mình. Trong phim, Quốc Thái cố gắng diễn tả chân thật nhất những vụ cướp mà Cương cầm đầu. Hy vọng, vai diễn này sẽ mang đến những cảm nhận mới lạ cho khán giả so với vai diễn trước đây Quốc Thái đã từng đóng" - nam diễn viên chia sẻ về vai diễn hai mặt trong Vực thẳm vô hình.

Cùng với Quốc Thái, Trang Nhung cũng đảm nhận một vai diễn khá mới trong Vực thẳm vô hình. Không vào những vai quen thuộc như tiểu thư hay phụ nữ giàu có, Trang Nhung sẽ vào vai Kiều - một thành viên trong băng nhóm trộm cướp. Đảm nhận vai diễn có cá tính mạnh mẽ nên việc tham gia những cảnh hành động là trải nghiệm và cũng là thử thách đối với Trang Nhung. Cô chia sẻ dù có diễn viên đóng thế nhưng vẫn luôn cố gắng tự diễn để có thể hóa thân trọn vẹn vào vai diễn.

Diễn viên Trang Nhung trong một cảnh phim
Diễn viên Trang Nhung trong một cảnh phim

Ngoài Quốc Thái và Trang Nhung, những gương mặt trẻ đầy tài năng như Trà My, Yến Nhi, Sĩ Toàn, Đức Thịnh, Hoàng Anh, Kim Nha, Đức Nhã, My Trần... sẽ là một làn gió mới, hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả trong Vực thẳm vô hình.

Vực thẳm vô hình được phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt vào 21h10 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3, dự kiến bắt đầu từ ngày 13/6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI