TV& VIDEO

nhảy việc

Thị trường lao động ổn định sau Tết

Thị trường lao động ổn định sau Tết

Tính đến thời điểm này, hầu hết các doanh nghiệp và các trung tâm dự báo nguồn nhân lực đều khẳng định, tình hình lao động sau Tết Nguyên đán ổn định và không nhiều biến động.

 • Giới trẻ và chuyện nhảy việc

  Giới trẻ và chuyện nhảy việc

  Đời sống06/08/2016 03:39 PM

  VTV.vn - Những năm gần đây, việc thường xuyên thay đổi công việc đối với người lao động không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam, thậm chí còn trở nên phổ biến ở giới trẻ.

 • Bạn trẻ và chuyện nhảy việc

  Bạn trẻ và chuyện nhảy việc

  Đời sống29/06/2016 04:33 PM

  VTV.vn - Xu hướng thường xuyên thay đổi công việc đối với người lao động hiện không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam, thậm chí, còn trở nên phổ biến ở một số bộ phận lao động trẻ.

 • Nên hay không việc quy hoạch 'khu nhạy cảm'?

  Nên hay không việc quy hoạch 'khu nhạy cảm'?

  Xã hội06/11/2015 03:08 PM

  VTV.vn - Nhiều quan điểm trái chiều đã được đưa ra sau đề suất gom tập trung các dịch vụ nhạy cảm để quản lý của Chi cục phòng chống tệ nạn TP.HCM.

 • VN được ghi nhận trong việc giải quyết các vấn đề quốc tế nhạy cảm

  VN được ghi nhận trong việc giải quyết các vấn đề quốc tế nhạy cảm

  Trong nước31/10/2009 05:19 PM

  Hôm nay (31/10), Việt Nam đã kết thúc tháng đảm nhiệm vai trò là chủ tịch HĐBA LHQ. Đây là lần thứ 2 Việt Nam đảm nhận vị trí này trọng nhiệm kỳ 2 năm là Uỷ viên không thường trực HĐBA. Trong 1 tháng qua, Việt Nam đã chủ trì các phiên họp của HĐBA để thống nhất giải quyết nhiều vấn đề quan trọng mà qua đó HĐBA đã thông qua các nghị quyết về các vấn đề không dễ giải quyết và có nhiều ý kiến khác nhau trong HĐBA.