Đà Nẵng: Sau măng tươi, dưa cải cũng bị nhuộm vàng ô

Ngọc Bích - Hữu Thịnh (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 08/04/2016 20:56 GMT+7

VTV.vn - Khi dư luận còn chưa hết bàng hoàng vì việc măng tươi ở Đà Nẵng bị nhiễm chất vàng ô, lực lượng chức năng lại tiếp tục phát hiện được dưa cải ở đây cũng bị nhiễm chất này.

Chỉ vì muốn có màu vàng bắt mắt, thực phẩm này đã bị nhuộm bằng phẩm màu công nghiệp vàng ô. Kết quả xét nghiệm tại Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm thực phẩm TP.HCM cho thấy dưa cải đã bị nhiễm độc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive