TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Đà Nẵng: Sau măng tươi, dưa cải cũng bị nhuộm vàng ô

Ngọc Bích - Hữu Thịnh (Ban Thời sự)Cập nhật 20:56 ngày 08/04/2016

VTV.vn - Khi dư luận còn chưa hết bàng hoàng vì việc măng tươi ở Đà Nẵng bị nhiễm chất vàng ô, lực lượng chức năng lại tiếp tục phát hiện được dưa cải ở đây cũng bị nhiễm chất này.

Chỉ vì muốn có màu vàng bắt mắt, thực phẩm này đã bị nhuộm bằng phẩm màu công nghiệp vàng ô. Kết quả xét nghiệm tại Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm thực phẩm TP.HCM cho thấy dưa cải đã bị nhiễm độc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.