TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Đà Nẵng tăng cường kiểm soát chất lượng bánh Trung thu

Ngọc Bích (Ban Thời sự)Cập nhật 14:57 ngày 13/09/2016

VTV.vn - Càng gần đến ngày Trung thu, công tác kiểm tra sản phẩm bánh Trung thu trên địa bàn Đà Nẵng càng được các ngành chức năng thực hiện nghiêm ngặt.

Năm nay, hầu hết các cơ sở sản xuất bánh Trung thu ở Đà Nẵng đều thực hiện khá nghiêm túc các quy định trong hoạt động sản xuất. Việc sử dụng nguyên liệu sản xuất bánh cũng đều có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại các điểm kinh doanh, năm nay, hạn sử dụng và nguồn gốc xuất xứ cũng được kiểm tra chặt chẽ ngay từ khâu nhập hàng. Tuy nhiên, riêng thành phần bên trong của bánh có đúng như công bố trên nhãn hiệu hay không thì vẫn cần sự vào cuộc của các ngành chức năng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.