Năm nay, hầu hết các cơ sở sản xuất bánh Trung thu ở Đà Nẵng đều thực hiện khá nghiêm túc các quy định trong hoạt động sản xuất. Việc sử dụng nguyên liệu sản xuất bánh cũng đều có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tại các điểm kinh doanh, năm nay, hạn sử dụng và nguồn gốc xuất xứ cũng được kiểm tra chặt chẽ ngay từ khâu nhập hàng. Tuy nhiên, riêng thành phần bên trong của bánh có đúng như công bố trên nhãn hiệu hay không thì vẫn cần sự vào cuộc của các ngành chức năng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!