Đình chỉ hoạt động cửa hàng bánh mì gây ngộ độc tập thể

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 21/06/2016 14:14 GMT+7

VTV.vn - Cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đã tiến hành đình chỉ hoạt động của cơ sở bán bánh mì làm 26 người nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.

Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Phú Yên, cửa hàng bán bánh mì này là cơ sở bán thức ăn đường phố thuộc sự quản lý của UBND phường 1, thành phố Tuy Hòa.


Bệnh nhân bị ngộ độc đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: VOV)

Bệnh nhân bị ngộ độc đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: VOV)

Sau khi xảy ra vụ ngộ độc vào tối 17/6, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã phối hợp với chính quyền địa phương và một số cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đến kiểm tra, lấy mẫu gửi Viện Pasteur Nha Trang kiểm nghiệm.

Tuy nhiên, lực lượng chức năng không lấy được mẫu bánh mì liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm vì toàn bộ thực phẩm đều được bán trong ngày, do đó chưa có cơ sở để kết luận nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước