TV& VIDEO

Đoàn công tác Ban Kinh tế Trung ương thăm và làm việc với tỉnh Bạc Liêu

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ năm, ngày 16/10/2014 08:00 GMT+7

Ngày 15/10, Đoàn công tác của Ban Kinh tế trung ương do đồng chí Vương Đình Huệ dẫn đầu đã đến thăm, khảo sát tình hình hoạt động của một số DN, cơ sở kinh tế tại Bạc Liêu.

Tại nhà máy điện gió Bạc Liêu, phát biểu với lãnh đạo và nhân viên nhà máy, đồng chí Vương Đình Huệ đánh giá cao những nỗ lực vượt qua khó khăn trong thực hiện thi công công trình của công ty và nhân viên nhà máy điện gió.

Đến thăm và khảo sát Công ty cổ phần Việt Úc Bạc Liêu, nơi mỗi năm cung ứng ra thị trường khoảng 15 tỷ con tôm giống, trong đó thị phần chủ yếu là Bạc Liêu và các tỉnh ven biển ĐBSCL, đồng chí Vương Đình Huệ cho rằng, những kết quả mà công ty đạt được đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế của tỉnh bạc Liêu nói riêng và cả nước nói chung.

Đồng thời đồng chí Vương Đình Huệ lưu ý, trong sản xuất, công ty liên kết chặt chẽ hơn nữa với người nuôi tôm nhằm tạo nên chuỗi giá trị thật sự bền vững trong lĩnh vực sản xuất tôm giống và nuôi tôm thịt, giữ vững uy tín của con tôm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI