Phát động Tháng hành động vì trẻ em

Ban Thời sự

25/05/2019 19:43 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (25/5), tại TP Thanh Hóa đã diễn ra Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em quốc gia năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh, để thực hiện tốt việc bảo vệ và chăm sóc trẻ em cần phải tăng cường công tác tuyên truyền hơn nữa để các cấp cách ngành và các tầng lớp nhân dân hiểu và thực hiện tốt trách nhiệm và nghĩa vụ đối với quyền của trẻ em.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng lãnh đạo các bộ ngành Trung ương đã trao tặng 300 áo phao, 160 suất quà và 70 suất học bổng cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tin liên quan

Tập huấn cho trẻ em hải đảo cứu bạn đuối nước

Tập huấn cho trẻ em hải đảo cứu bạn đuối nước

VTV.vn -Trong khuôn khổ chương trình đồng hành với ngư dân, Bộ Tư lệnh vùng CSB 3 vừa khởi động một chương trình huấn luyện kỹ năng cho học sinh tiểu học cứu nhau khi bị đuối nước.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.