TP.HCM: Công nhân nghi ngộ độc thực phẩm đã xuất viện

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 30/10/2016 18:04 GMT+7

VTV.vn - Sáng 30/10, 109 công nhân thuộc khu công nghiệp Đông Nam, huyện Củ Chi, TP.HCM nghi bị ngộ độc thực phẩm đã ổn định và xuất viện.

Liên quan đến vụ hàng trăm công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm tại Công ty Worldon thuộc khu công nghiệp Đông Nam, huyện Củ Chi, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP. HCM cho biết, đến sáng 30/10, 109 công nhân đã ổn định và xuất viện.

Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM, ngay sau khi vụ việc xảy ra, đơn vị này đã kiểm tra bếp ăn tập thể của công ty và không phát hiện vi phạm về các điều kiện an toàn vệ sinh. Hiện đơn vị này đã tiến hành lấy mẫu nguyên liệu thực phẩm để xét nghiệm tìm nguyên nhân và sẽ công bố trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, sau khi ăn khẩu phần trưa ngày 29/10, hàng trăm công nhân làm việc tại Công ty Worldon có dấu hiệu nôn ói, chóng mặt. Khẩu phần ăn hôm đó gồm: chả cá ram tép khô, khổ qua xào trứng, súp rau củ, cà tím xào mỡ. Các công nhân đã được đưa vào phòng khám Tân Quy, huyện Củ Chi, Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi và một số phòng khám lân cận để cấp cứu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước