"Bà mẹ chồng tai quái" của Sống chung với mẹ chồng gây náo loạn nhẹ tại trường quay của VTV

P.V-Thứ tư, ngày 19/04/2017 22:43 GMT+7

Nhà báo Minh Đức nhất định nán lại chờ để được chụp chung ảnh với "siêu mẹ chồng". (Ảnh: N.A)

VTV.vn - Xuất hiện trong buổi ghi hình tối 19/4, "bà mẹ chồng tai quái" của phim Sống chung với mẹ chồng đã gây ra một náo loạn nho nhỏ tại trường quay ngoài trời của VTV.

NSND Lan Hương – bà mẹ chồng ghê gớm và tai quái của phim Sống chung với mẹ chồng – là khách mời của chương trình Giai điệu kết nối. Và ngay khi chị xuất hiện tại trường quay ngoài trời của VTV đã lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý. Không chỉ khán giả mà rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ xin được chụp hình chung với chị.

Nhà báo Minh Đức – khách mời của số ghi hình trước đó – dù đã kết thúc buổi ghi hình của mình nhưng vẫn cố nán lại sân khấu ngay khi biết khách mời tiếp theo là NSND Lan Hương. Anh nói: "Tôi chưa về được. Tôi phải đợi để chụp ảnh chung với siêu mẹ chồng đã".

Bà mẹ chồng tai quái của Sống chung với mẹ chồng gây náo loạn nhẹ tại trường quay của VTV - Ảnh 1.

NSND Lan Hương chụp ảnh chung với nhà báo Minh Đức và khán giả.

Nhiều khán giả trẻ khi lên sân khấu xin chụp ảnh chung với NSND Lan Hương đã thổ lộ rằng "xem phim Sống chung với mẹ chồng xong không dám lấy chồng vì sợ mẹ chồng quá" khiến chị liên tục xua tay và nói: "Đừng sợ mẹ chồng! Cứ lấy chồng đi! Đừng sợ gì cả!".

Chia sẻ với phóng viên của VTV News, NSND Lan Hương nói phản ứng của khán giả với bộ phim này khiến chị bất ngờ. Đây là điều chị không hình dung được khi nhận lời tham gia Sống chung với mẹ chồng. Chị cũng bày tỏ niềm vui khi phim truyền hình Việt Nam ngày càng phát triển, tiến bộ và đặc biệt là nhận được sự quan tâm của công chúng. Đây chính là điều khiến chị hạnh phúc nhất.

Bà mẹ chồng tai quái của Sống chung với mẹ chồng gây náo loạn nhẹ tại trường quay của VTV - Ảnh 2.

NSND Lan Hương chụp ảnh chung cùng BTV Kiều Ngân và Mai Huyền của Giai điệu kết nối.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về bộ phim Sống chung với mẹ chồng trên VTV News.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI