TV& VIDEO

Ca sĩ Phi Hùng ngậm ngùi nhớ về tuổi thơ trong Sol Vàng

PV (Ảnh: Hoàng Trọng)-Thứ bảy, ngày 08/04/2017 12:51 GMT+7

Ca sĩ Phi Hùng ở hậu trường Sol Vàng tháng 4

VTV.vn - Tham gia chương trình Sol Vàng tháng 4, Phi Hùng được gợi nhắc về những ký ức tuổi thơ qua ca khúc anh thể hiện.

Chương trình Sol Vàng tháng 4 có sự tham gia của ca sĩ Phi Hùng. Mặc dù thuộc thế hệ các ca sĩ trẻ nhưng Phi Hùng rất yêu thích những ca khúc nhạc xưa. Đến với chương trình, anh sẽ trình diễn một trường ca nổi tiếng mang tên Hòn vọng phu.

Ở hậu trường, anh chia sẻ: "Những ca khúc của nhạc sĩ Lê Thương và nhạc sĩ Dương Thiệu Tước là những tác phẩm đã đi cùng năm tháng. Trong ký ức của Phi Hùng, những bài hát này còn gắn liền với tuổi thơ của mình. Đặc biệt khi hát trường ca Hòn vọng phu, Phi Hùng luôn có sự thấu hiểu tình cảm mà nhạc sĩ Lê Thương đặt vào bài hát. Đó là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam cần cù, chịu khó và chung thủy".

Ca sĩ Phi Hùng ngậm ngùi nhớ về tuổi thơ trong Sol Vàng - Ảnh 1.

Ca sĩ Phi Hùng

Bên cạnh đó, chương trình lần này còn có sự góp mặt của danh ca Họa Mi. Chị bộc bạch: "Trong đêm nhạc tôn vinh con đường âm nhạc của hai vị nhạc sĩ tài hoa, Họa Mi sẽ hát hai ca khúc là Tiếng xưa và liên khúc Bóng chiều xưa – Chiều của nhạc sĩ Dương Thiệu Tước. Ca từ trong những ca khúc của Dương Thiệu Tước rất đẹp. Họa Mi nghĩ rằng những sáng tác đó rất có giá trị. Khán giả nghe sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, có chiều sâu, ẩn chứa tình cảm man mác".

Ca sĩ Phi Hùng ngậm ngùi nhớ về tuổi thơ trong Sol Vàng - Ảnh 2.

Danh ca Họa Mi

Chương trình Sol Vàng tháng 4 sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (8/4) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sol Vàng: Tôn vinh hai nhạc sĩ Lê Thương và Dương Thiệu Tước Sol Vàng: Tôn vinh hai nhạc sĩ Lê Thương và Dương Thiệu Tước

VTV.vn - Chương trình Sol Vàng tôn vinh hai nhạc sĩ Lê Thương và Dương Thiệu Tước sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (8/4) trên kênh VTV9.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI