Cuộc đua kỳ thú 2016: Cận cảnh tay đua chật vật, vừa ăn phở khổng lồ vừa nghẹn

CA-Thứ sáu, ngày 13/05/2016 11:26 GMT+7

VTV.vn - Với thử thách Ăn trong chặng 7 của Cuộc đua kỳ thú, các tay đua đã phải rất cố gắng để chinh phục tô phở khổng lồ.

Mở đầu chặng 7 của Cuộc đua kỳ thú 2016 là thử thách Vượt rào "Ai thích ẩm thực?". Các tay đua phải ăn một tô phở khổng lồ bằng 4 tô phở bình thường cộng lại với trọng lượng gần 5kg trong vòng 45 phút. Nếu chỉ ăn được 1/3 tô phở, họ sẽ bị phạt 1 tiếng, ăn được 2/3 tô phở, họ bị phạt 15 phút khi về đích. Các thành viên thực hiện Vượt rào lần này ở các đội là Lincoln, Thuỳ Dung, Song Ngư, Pha Lê, Criss và Pông Chuẩn.

Trước tô phở ngon nhưng quá nhiều như vậy, các tay đua nữ đều cảm thấy khó khăn nhưng vẫn hết sức cố gắng ăn hết. Trong khi đó, hai thành viên nam là Lincoln và Criss với sức mạnh đàn ông lại xử lý tô phở gọn gàng và ngon miệng hơn hẳn.

Kết thúc thời gian 45 phút, chỉ có Lincoln chinh phục hoàn toàn và chén sạch sẽ tô phở khổng lồ này. Trong khi đó Criss ăn hết hơn 2/3 tô và bị phạt 15 phút khi về đích. Tất cả đội đua còn lại đều không hoàn thành 1/3 thử thách và đều phải phạt 1 tiếng ở thảm về đích.

Nhiệm vụ ăn phở của các đội đua trong chặng 7:

Cuộc đua kỳ thú - Thử thách ăn phở

Từ khóa:

Nhan Phúc Vinh

TIN MỚI