Đan Lê và Hồng Đăng "kể khổ" khi đóng phim Người phán xử

PV-Thứ hai, ngày 06/03/2017 18:42 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Rubic8 tuần này đã có nhiều bật mí thú vị về vai diễn mới của nam diễn viên Hồng Đăng và MC Đan Lê trong phim Người phán xử.

Trong bộ phim Người phán xử, MC Đan Lê chia sẻ đoàn làm phim đã gặp rất nhiều khó khăn, trong đó yếu tố thời tiết đã để lại nhiều kỷ niệm "nhớ đời" cho cả cô, nam diễn viên Hồng Đăng cũng như mọi người.

Đan Lê chia sẻ: "Chúng tôi đã có khoảng thời gian quay rất dài bên nhau hơn cả một năm trời, trải qua hai mùa đông. Thời gian và cả quá trình làm phim có nhiều vất vả".

Nữ MC, diễn viên xinh đẹp còn bật mí một "giai thoại" nổi tiếng của Hồng Đăng khi đóng bộ phim mới. "Hồng Đăng có chuẩn bị 2 chiếc áo khoác cực ấm, dày và đẹp để diễn trong mùa Đông nhưng cuối cùng cảnh quay đó phải dời đến tận mùa Hè. Giữa thời tiết nắng nóng 42oC mà Hồng Đăng được khoác một chiếc áo rất ấm" - cô kể lại.

Mặc dù phải chịu khổ như vậy nhưng Hồng Đăng cũng cảm thấy không hề ấm ức, bởi lẽ không chỉ riêng anh mà diễn viên của phim đều phải trải qua cảm giác nhớ đời khi trang phục và thời tiết chênh lệch nhau.

Hồng Đăng cũng đã tiết lộ một chi tiết thú vị về phim Tuổi thanh xuân 2 trong chương trình này, đó là việc nhân vật Khánh do anh đảm nhận chắc chắn sẽ quay trở lại. Nhưng Khánh quay lại với mục đích gì và sẽ làm gì thì Hồng Đăng xin được phép giữ bí mật để khán giả hồi hộp theo dõi.

Mời quý vị độc giả theo dõi cuộc trò chuyện của Hồng Đăng trong chương trình Rubic 8:

Hồng Đăng chia sẻ về vai diễn mới trong phim Người phán xử

6 năm sau Cầu vồng tình yêu, Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn ngọt ngào như thế! 6 năm sau Cầu vồng tình yêu, Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn ngọt ngào như thế! Sao phim Việt dịp Tết: Lã Thanh Huyền nấu bún thang, Hồng Đăng đi phượt Sao phim Việt dịp Tết: Lã Thanh Huyền nấu bún thang, Hồng Đăng đi phượt Hồng Đăng tiết lộ lý do Hồng Diễm ít xuất hiện trên màn ảnh Hồng Đăng tiết lộ lý do Hồng Diễm ít xuất hiện trên màn ảnh

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI