Đây chính là người vợ hiền lành nhất trong phim Ngự lâm không kiếm!

T.Linh-Thứ ba, ngày 07/02/2017 14:47 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ toàn những người vợ ghê gớm, bộ phim truyền hình Ngự lâm không kiếm còn có nhân vật người vợ hiền lành, dịu dàng như thế này.

Bộ phim truyền hình Ngự lâm không kiếm thu hút khán giả bởi đề tài về gia đình kết hợp với những chi tiết hài hước. Đặc biệt, phim đề cập về một gia đình có chế độ mẫu hệ, những người phụ nữ nắm quyền kiểm soát, điều hành nhiều thứ. Trong khi đó, cánh mày râu lại là những người đàn ông ở rể, luôn sợ vợ và nghe lời vợ.

Tuy nhiên, không phải người vợ nào trong gia đình này cũng ghê gớm, đanh đá. Khán giả dễ dàng nhận ra nhân vật Lan (do Lương Giang vào vai) chính là người vợ hiền lành nhất trong bộ phim.

Đây chính là người vợ hiền lành nhất trong phim Ngự lâm không kiếm! - Ảnh 1.

Lương Giang trong một cảnh quay của phim

Lan là giáo viên mầm non, có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng, tâm lý. Cô luôn thể hiện sự tôn trọng với chồng, nhường nhịn mọi người. Chính vì thế, cô thường bị mẹ và các chị em trong nhà cho là sợ chồng, nhu nhược, ngốc nghếch. Nhưng bên cạnh đó, Lan lại là người đứng ra hòa giải các xung đột trong gia đình.

Đây chính là người vợ hiền lành nhất trong phim Ngự lâm không kiếm! - Ảnh 2.

Nhân vật Lan khéo léo, hiền dịu, thường hòa giải các xung đột trong gia đình.

Chia sẻ về vai diễn này, nữ diễn viên Lương Giang tự nhận vai diễn khá phù hợp vì có nhiều nét tính cách giống cô ngoài đời.

Mặc dù vậy, Lương Giang từng không tự tin vào vai diễn. Cô cho rằng: "Tôi chỉ là một diễn viên tay ngang, kinh nghiệm diễn xuất còn ít. Tôi tham gia bộ phim với những diễn viên gạo cội như NSƯT Ngọc Thoa, NSƯT Quế Hằng, NSƯT Trung Anh. Đó là điều may mắn nhưng cũng khiến tôi khá lo lắng. Nhưng sau đó, tôi cũng nhận thấy đó lại là cơ hội để mình được học hỏi thêm kinh nghiệm diễn xuất từ họ".

Đây chính là người vợ hiền lành nhất trong phim Ngự lâm không kiếm! - Ảnh 3.

Để theo dõi những diễn biến tiếp theo của Ngự lâm không kiếm, quý khán giả đừng bỏ lỡ bộ phim vào 20h45 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên VTV1.

VTV Awards 2017: Sau nửa chặng đường, 'Ngự lâm không kiếm' lọt đề cử Phim truyền hình ấn tượng VTV Awards 2017: Sau nửa chặng đường, "Ngự lâm không kiếm" lọt đề cử Phim truyền hình ấn tượng

VTV.vn - Dù mới phát sóng 15 tập nhưng "Ngự lâm không kiếm" đã có tên trong để cử Phim truyền hình ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2017.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI