TV& VIDEO

VTV Awards 2017: Sau nửa chặng đường, "Ngự lâm không kiếm" lọt đề cử Phim truyền hình ấn tượng

CN-Thứ hai, ngày 06/02/2017 15:59 GMT+7

VTV.vn - Dù mới phát sóng 15 tập nhưng "Ngự lâm không kiếm" đã có tên trong để cử Phim truyền hình ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2017.

Ngự lâm không kiếm là bộ phim tiếp theo trong khung giờ vàng phim Việt trên sóng VTV1. Với nội dung nhẹ nhàng, hài hước, 32 tập phim Ngự lâm không kiếm xoay quanh một gia đình do bà ngoại (NSƯT Ngọc Thoa vào vai) dù đã ở tuổi 80 nhưng vẫn minh mẫn và hiểu biết nên là người giữ tay hòm chìa khóa, nắm mọi quyền lực, điều khiển đại gia đình "tứ đại đồng đường". Điều đặc biệt trong gia đình này là cả 4 người chồng đều ở rể.

Bắt đầu lên sóng từ ngày 20/12 và dù mới chỉ phát sóng 15 tập nhưng Ngự lâm không kiếm đã được lọt vào đề cử Phim truyền hình ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2017. Ở thời điểm này, cùng với Ngự lâm không kiếm, các đề cử ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng còn có: Lựa chọn cuối cùng, Bồng bềnh trên sông, Hợp đồng hôn nhân, Tuổi thanh xuân 2, Chiều ngang qua phố cũNgày mai ánh sáng.

VTV Awards 2017: Sau nửa chặng đường, Ngự lâm không kiếm lọt đề cử Phim truyền hình ấn tượng - Ảnh 1.

Các đề cử của hạng mục Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2017

Để có thể bình chọn cho Ngự lâm không kiếm, quý vị có thể thực hiện theo 2 cách:

- Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp 058 và gửi tới tổng đài 8009 (1.000 đồng/tin nhắn, trong đó: 058 là mã số bình chọn của bộ phim Ngự lâm không kiếm).

- Cách 2: Truy cập website http://antuong.vtv.vn, lựa chọn hạng mục Phim truyền hình ấn tượng và click biểu tượng "Bình chọn" ở đề cử Ngự lâm không kiếm.

Với các đề cử còn lại, quý vị cũng thực hiện tương tự 2 cách trên để bình chọn cho bộ phim mình yêu thích hoặc các đề cử ở 10 hạng mục giải thưởng khác. Thông tin về các đề cử đã được cập nhật đầy đủ trên website của VTV Awards 2017.

VTV Awards 2017: Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát 'đụng độ' Lê Thiện Hiếu VTV Awards 2017: Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát "đụng độ" Lê Thiện Hiếu Nhã Phương đã lọt bình chọn VTV Awards 2017! Nhã Phương đã lọt bình chọn VTV Awards 2017! VTV Awards 2017: Nhận đề cử Ca sĩ ấn tượng, Quang Vinh đối đầu với Suboi VTV Awards 2017: Nhận đề cử Ca sĩ ấn tượng, Quang Vinh đối đầu với Suboi
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI