Đức Tuấn thăng hoa, bay bổng trên sân khấu Sol Vàng

PV (Ảnh: BTC)-Chủ nhật, ngày 11/12/2016 09:46 GMT+7

VTV.vn - Tham gia Sol Vàng tháng 12, ca sĩ Đức Tuấn đã thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ Từ Công Phụng trong album "Lời tôi ru như mơ".

Trong đêm nhạc Sol Vàng tháng 12 với chủ đề Mắt lệ cho người, hàng loạt ca khúc nổi tiếng nhất của nhạc sĩ Từ Công Phụng đã được thể hiện qua tiếng hát của nhiều nghệ sĩ như Đức Tuấn, Thái Châu, Họa Mi, Hồng Hạnh, Xuân Phú, Thanh Ngọc, Trọng Bắc.

Đến với chương trình lần này, Đức Tuấn trình diễn những ca khúc trong album Lời tôi ru như mơ. Anh chia sẻ: "Tôi cảm thấy âm nhạc của Từ Công Phụng khá hợp với mình, đó là sự giao thoa giữa cũ và mới, giữa cổ điển và hiện đại. Tôi luôn có cảm giác bay bổng khi hát nhạc Từ Công Phụng".

Đức Tuấn thăng hoa, bay bổng trên sân khấu Sol Vàng - Ảnh 1.

Đức Tuấn bay bổng trên sân khấu Sol Vàng.

Vì thế, nam ca sĩ đã thăng hoa khi hát Tình tự mùa xuân, Kiếp dã tràng, Như ngọn buồn rơi với chất giọng bay bổng. Những khoảnh khắc thăng hoa của anh trên sân khấu đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng người xem.

Còn với danh ca Thái Châu, anh là một trong những ca sĩ hát nhạc của Từ Công Phụng thành công nhất. Trong chương trình, Thái Châu đã thể hiện hai ca khúc quen thuộc: Mắt lệ cho người Bây giờ tháng mấy. Lối hát ấm áp, thong dong, đầy chất tự sự của danh ca giống như những lời kể thủ thỉ về chuyện tình yêu đẹp và buồn của nhạc sĩ Từ Công Phụng.

Đức Tuấn thăng hoa, bay bổng trên sân khấu Sol Vàng - Ảnh 2.

Danh ca Thái kể chuyện tình yêu đẹp và buồn qua sáng tác của Từ Công Phụng.

Danh ca Họa Mi điêu luyện trong hai ca khúc ít người dám thử sức là Giọt lệ cho ngàn sau Lời cuối. Sau một thời gian định cư tại Pháp, Họa Mi đã trở về Việt Nam để biểu diễn. Trong đó, Sol Vàng là chương trình cô rất thích tham gia bởi đó là dịp để cô gặp lại những khán giả yêu mến mình qua nhiều ca khúc nhạc xưa.

Đức Tuấn thăng hoa, bay bổng trên sân khấu Sol Vàng - Ảnh 3.

Họa Mi tái ngộ khán giả Việt Nam trong chương trình Sol Vàng.

Trong khi đó, Thanh Ngọc nhẹ nhàng dẫn dắt khán giả vào những giai điệu đẹp như mơ của ca khúc Mùa thu mây ngàn. Trái với Thanh Ngọc của thời kỳ hồn nhiên và sôi động, nữ ca sĩ nay trở nên đằm thắm và mang giọng hát sâu lắng hơn rất nhiều.

Đức Tuấn thăng hoa, bay bổng trên sân khấu Sol Vàng - Ảnh 4.

Thanh Ngọc xuất hiện trong chương trình với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Hồng Hạnh với hai nhạc phẩm Trên ngọn tình sầuVào mưa, Xuân Phú với Trên ngày tháng đã qua, Tuổi xa người, Như chiếc que diêm và Trọng Bắc với hai ca khúc Điều không cùngMưa trên ngày tháng đó.

Đức Tuấn sang trọng và bảnh bao trong Sol Vàng tháng 12 Đức Tuấn sang trọng và bảnh bao trong Sol Vàng tháng 12

VTV.vn - Tham gia chương trình Sol Vàng tháng 12, ca sĩ Đức Tuấn xuất hiện sang trọng, bảnh bao với bộ vest đen lịch lãm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI