TV& VIDEO

Hai người đẹp chuyển giới của The Face Thái Lan đọ sắc

TL-Thứ sáu, ngày 03/03/2017 16:01 GMT+7

VTV.vn - Hai người đẹp chuyển giới nổi bật của The Face Thái Lan năm nay - Hana và Blossom - đã đọ sắc với nhau trong bộ ảnh mới nhất.

Năm nay là lần đầu tiên The Face Thái Lan cho phép thí sinh chuyển giới dự thi. Chương trình mùa thứ 3 đã thu hút nhiều gương mặt chuyển giới ở vòng casting. Tuy nhiên sau đó, chương trình chỉ có 2 người đẹp chuyển giới lọt top 15 là Hana (tên thật Nathachat Chanchiew) và Blossom (tên thật Chananchida Roongpetchrat).

Hai người đẹp chuyển giới của The Face Thái Lan đọ sắc  - Ảnh 1.

Hana (trái) và Blossom là hai người đẹp chuyển giới nổi bật gây sốt The Face Thái Lan năm nay.

Mặc dù Hana mới phải rời The Face Thái Lan nhưng cô vẫn đang là cái tên được nhiều khán giả nhắc đến. Còn Blossom lại được coi là ứng viên nặng ký để tranh ngôi Quán quân mùa thi này.

Hana và Blossom đều ở độ tuổi 25, mỗi người mang vẻ đẹp quyến rũ riêng. Trong khi Hana gây ấn tượng bằng vẻ cá tính với gương mặt rất "Tây" thì Blossom lại nổi bật với vẻ nữ tính, nhẹ nhàng. Cả hai đều từng tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới ở Thái Lan. Qua cuộc thi năm 2013, Blossom đã được tôn vinh là biểu tượng của ngành công nghiệp chuyển giới tại quốc gia này.

Mới đây, hai người đẹp đã cùng xuất hiện trong bộ ảnh mới của một chiến dịch thời trang Xuân - Hè 2017. 

Cùng ngắm nhìn hai người đẹp chuyển giới Hana và Blossom đọ sắc trong bộ ảnh mới:

Hai người đẹp chuyển giới của The Face Thái Lan đọ sắc  - Ảnh 2.

Hai người đẹp chuyển giới của The Face Thái Lan đọ sắc  - Ảnh 3.

Hai người đẹp chuyển giới của The Face Thái Lan đọ sắc  - Ảnh 4.

Hai người đẹp chuyển giới của The Face Thái Lan đọ sắc  - Ảnh 5.

Hai người đẹp chuyển giới của The Face Thái Lan đọ sắc  - Ảnh 6.

Ngắm nhìn 2 biểu tượng chuyển giới tham dự The Face Thái Lan Ngắm nhìn 2 biểu tượng chuyển giới tham dự The Face Thái Lan

VTV.vn - Người đẹp Blossom - thí sinh lọt top 15 The Face Thái Lan mùa thứ 3 - là biểu tượng của ngành công nghiệp chuyển giới tại nước này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI