Hậu trường tập 24 phim Người phán xử: Bạn diễn cười nghiêng ngả vì Khải “sở khanh”

Thiên Di-Thứ tư, ngày 14/06/2017 16:00 GMT+7

VTV.vn - Sự xuất hiện của Khải “sở khanh” trong một tình huống căng thẳng ở tập 24 phim Người phán xử khiến các bạn diễn của anh cũng phải phì cười, không thể diễn nổi…

Trong chương trình Rubic 8 phát sóng cuối tháng 5 trên kênh VTV3 với sự xuất hiện của diễn viên Anh Đức (vai Khải "sở khanh") và Thanh Hương (vai Phan Hương), nữ diễn viên - MC Đan Lê đã từng kể kỉ niệm "không thể nhịn cười" vì sự xuất hiện hài hước của Anh Đức.

Theo lời kể của Đan Lê, đó là cảnh phim rất quan trọng, khi cả nhà (gồm Diễm My, Lương Bổng, Phan Hương và bà Hồ Thu) cùng phải tìm cách để cứu một thành viên trong gia đình. Khải "sở khanh" bước từ trong nhà đi ra chỗ bàn mọi người đang ngồi để góp ý kiến. Khải chỉ bước từ trong nhà đi ra đến ngoài cửa thôi là tất cả 4 người còn lại ngồi trên bàn cười rũ rượi, không thể nào mà quay được... vì anh quá buồn cười.

Cảnh phim thú vị và hài hước này sẽ xuất hiện trong tập 24 của Người phán xử phát sóng tối nay (14/6), hứa hẹn sẽ giúp quý vị "giải tỏa căng thẳng" giữa những tình huống vô cùng cân não.

VTV News mời quý vị cùng xem đoạn clip hậu trường "không thể nhịn cười" này và đón xem đoạn phim hoàn chỉnh mà các diễn viên đã "cố kìm nén" để hoàn thành cảnh quay cùng Khải "sở khanh" trong tập 24 phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (14/6) trên kênh VTV3.

Bạn diễn cười bò vì Khải "sở khanh" (Nguồn video: Chương trình Rubic 8)

Người phán xử hé lộ những tình tiết “khủng” sắp tới Người phán xử hé lộ những tình tiết “khủng” sắp tới Người phán xử tập 24: Diễm My cứu Phan Hải, tham gia điều hành Phan Thị Người phán xử tập 24: Diễm My cứu Phan Hải, tham gia điều hành Phan Thị Người phán xử - Tập 23: Thế “chột” bắt tay Vũ Bắc đánh úp Phan Thị, tính mạng Lương Bổng bị đe dọa Người phán xử - Tập 23: Thế “chột” bắt tay Vũ Bắc đánh úp Phan Thị, tính mạng Lương Bổng bị đe dọa

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI