Kang Tae Oh nói gì về việc tiếp tục tham gia Tuổi thanh xuân 2?

CA-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 06:00 GMT+7

Kang Tae Oh trên phim trường phim Tuổi thanh xuân 2 tại Hàn Quốc. (Ảnh: VFC)

VTV.vn - Nam diễn viên trẻ của Hàn Quốc Kang Tae Oh chia sẻ việc được tham gia phần 2 của phim Tuổi thanh xuân là một niềm vui lớn đối với anh.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2 đã chính thức được khởi động với những cảnh quay đầu tiên tại Hàn Quốc. Ở phần 2 này, có khá nhiều thay đổi về các diễn viên, tuy nhiên hai diễn viên chính là Kang Tae Oh (Junsu) và Nhã Phương (Linh) vẫn được giữ nguyên. Đây cũng là một trong những điểm đáng chờ đợi nhất đối với rất nhiều fan hâm mộ bộ đôi đã từng rất được yêu thích trong Tuổi thanh xuân phần 1.


Đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2 tại Hàn Quốc.

Đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2 tại Hàn Quốc.

Tuổi thanh xuân quy tụ dàn diễn viên tài năng đầy sức hút, bối cảnh tuyệt đẹp và một câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Ở phần 1, kết phim chưa được rõ ràng khiến nhiều khán giả cảm thấy chưa hài lòng. Chính vì vậy nên khi được biết thông tin Tuổi thanh xuân phần 2 nối tiếp mạch câu chuyện từ phần 1, khán giả đã đón nhận rất tích cực.

Không chỉ khán giả mà bản thân các diễn viên chính của bộ phim là Nhã Phương và Kang Tae Oh cũng vô cùng hạnh phúc khi có thể tiếp tục tham gia vào Tuổi thanh xuân.

Nhã Phương háo hức được trở lại với phim.
Nhã Phương háo hức được trở lại với phim.

Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây tại Hàn Quốc, Kang Tae Oh cho biết anh rất mừng vì Tuổi thanh xuân phần 1 đã được yêu thích cũng như giành được giải thưởng Cánh diều cho Phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2015 và với anh việc được tham gia phần 2 là một niềm vui lớn. Kang Tae Oh hứa sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục mang lại thành công cho phần 2 của bộ phim và để đáp lại tình cảm của khán giả đã yêu mến.

Từ phải sang: Đạo diễn Khải Anh và Bùi Tiến Huy trên trường quay Tuổi thanh xuân 2 tại Hàn Quốc.
Từ phải sang: Đạo diễn Khải Anh và Bùi Tiến Huy trên trường quay Tuổi thanh xuân 2 tại Hàn Quốc.

Cũng như Kang Tae Oh, Nhã Phương không giấu được niềm hạnh phúc khi quay trở lại Hàn Quốc đóng phim. Nhã Phương thổ lộ sau Tuổi thanh xuân, cô đã phải mất rất nhiều thời gian để có thể thoát khỏi hình ảnh nhân vật Linh và hy vọng sẽ hoá thân tốt hơn nữa vào vai Linh của Tuổi thanh xuân 2.

Hậu trường của phim
Hậu trường của phim

TIN MỚI