Khi "ông trùm" Phan Quân ra tay "phán xử" chuyện "Sống chung với mẹ chồng"

CN-Thứ ba, ngày 18/04/2017 07:18 GMT+7

VTV.vn - Trước những mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu trong "Sống chung với mẹ chồng", "ông trùm" Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đã "phán xử" ra sao?

Sống chung với mẹ chồngNgười phán xử hiện là 2 bộ phim truyền hình Việt đang tạo được sức hút với khán giả trên sóng VTV. Trong đó, Sống chung với mẹ chồng bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn lớn hơn giữa Minh Vân (Bảo Thanh) và mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương); còn Người phán xử cũng ngày một lôi cuốn khán giả với những tình tiết hấp dẫn trong "cuộc chiến" của thế giới ngầm mà nhân vật trung tâm là "ông trùm" Phan Quân (NSND Hoàng Dũng).

Mới đây, trên trang Fanpage của hai bộ phim này đã đăng tải những bức ảnh thể hiện mối liên quan giữa Người phán xửSống chung với mẹ chồng khi để "ông trùm" Phan Quân ra tay "phán xử" chuyện mẹ chồng - nàng dâu của Vân và bà Phương. Những hình ảnh thú vị này đã khiến khán giả rất thích thú.

Khi ông trùm Phan Quân ra tay phán xử chuyện Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 1.

Khi ông trùm Phan Quân ra tay phán xử chuyện Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 2.

Khi ông trùm Phan Quân ra tay phán xử chuyện Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 3.

Khi ông trùm Phan Quân ra tay phán xử chuyện Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 4.

Khi ông trùm Phan Quân ra tay phán xử chuyện Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 5.

Khi ông trùm Phan Quân ra tay phán xử chuyện Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 6.

Khi ông trùm Phan Quân ra tay phán xử chuyện Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 7.

Khi ông trùm Phan Quân ra tay phán xử chuyện Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 8.

Khi ông trùm Phan Quân ra tay phán xử chuyện Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 9.

Trong tập tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng, liệu bà Phương có nghe theo các điều kiện mà Vân đưa ra? Thanh (Anh Dũng) sẽ làm gì để chiều lòng cả mẹ và vợ? Mời quý vị cùng đón xem bộ phim vào 20h45 thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV1!

Bên cạnh đó, những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Người phán xử cũng được gửi tới khán giả vào 21h30 thứ 4 và 21h40 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI