Marvel sắp ra mắt phim truyền hình mới về siêu anh hùng

PV (theo Digitalspy)-Thứ ba, ngày 07/03/2017 15:56 GMT+7

VTV.vn - Marvel - "ông lớn" nổi tiếng với những tác phẩm về siêu anh hùng - sẽ cho ra mắt phim truyền hình mới về đề tài này trong năm 2017.

Inhumans là bộ phim truyền hình mới của Marvel về đề tài siêu anh hùng, dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9/2017. Mới đây, Marvel đã tiết lộ dàn diễn viên tham gia bộ phim mới này, trong đó có Iwan Rheon - nam diễn viên góp mặt trong bom tấn truyền hình Game of Thrones.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin cũng khẳng định Vin Diesel - ngôi sao của loạt phim Fast and Furious - cũng góp mặt trong phim Inhumans. Trước đó, Vin Diesel đã nhiều lần đăng tải những thông tin úp mở về một vai diễn quan trọng của phim.

Còn Scott Buck - đạo diễn của bộ phim Iron Fist - đảm nhận vai trò đạo diễn Inhumans. Đây là bộ phim được thực hiện nhằm mở rộng vũ trụ của Marvel đa dạng hơn, bên cạnh Avengers.

Trong truyện tranh của Marvel, Inhumans là từ ám chỉ những người dị thường, có siêu năng lực. Đặc biệt, bộ phim hướng đến những cá nhân thuộc chủng tộc đột biến sinh sống tại vùng đảo Attilan, tách biệt với cộng đồng con người.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI