TV& VIDEO

MC Phí Linh đẹp rạng ngời tại vòng loại Robocon Việt Nam 2017

P.L-Thứ hai, ngày 03/04/2017 09:20 GMT+7

MC Phí Linh và MC Hùng Sơn

VTV.vn - Tại vòng loại Robocon Việt Nam 2017 khu vực phía Bắc, MC Phí Linh đóng vai trò là một trong những người dẫn chương trình đồng hành cùng các đội tuyển trên sân thi đấu.

Đồng hành cùng MC Hùng Sơn trên sân khấu của vòng loại Robocon Việt Nam 2017 khu vực phía Bắc là MC Phí Linh, một gương mặt quen thuộc đối với khán giả của VTV. Sau Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, Phí Linh là một trong những gương mặt được nhiều chương trình, sự kiện lớn săn đón.

Xuất hiện trên sân khấu với nụ cười rạng rỡ, MC Phí Linh góp phần khuấy động không khí từ phía khán đài, giúp các đội tuyển thi đấu trên sân có thêm sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Dù còn nhiều bỡ ngỡ đối với sân chơi công nghệ mang đậm chất kỹ thuật này, tuy nhiên, với kinh nghiệm từng dẫn nhiều chương trình lớn, MC Phí Linh nhanh chóng bắt kịp nhịp điệu trên sân thi đấu với sự hỗ trợ của MC Hùng Sơn, người dẫn chương trình đã gắn bó với nhiều mùa Robocon.

Dưới đây là một số hình ảnh của MC Phí Linh bên cạnh bạn dẫn là MC Hùng Sơn tại vòng loại Robocon Việt Nam 2017 khu vực phía Bắc:

MC Phí Linh đẹp rạng ngời tại vòng loại Robocon Việt Nam 2017 - Ảnh 1.

MC Phí Linh đẹp rạng ngời tại vòng loại Robocon Việt Nam 2017 - Ảnh 2.

MC Phí Linh đẹp rạng ngời tại vòng loại Robocon Việt Nam 2017 - Ảnh 3.

MC Phí Linh đẹp rạng ngời tại vòng loại Robocon Việt Nam 2017 - Ảnh 4.

MC Phí Linh đẹp rạng ngời tại vòng loại Robocon Việt Nam 2017 - Ảnh 5.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI